DIỄN ĐÀN VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG

Hiện bây giờ là 28 Tháng 7 2017, 21:52

MÚI GIỜ UTC+07:00




Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
       
Người gửi Tin nhắn
Gửi bàiĐã gửi: 10 Tháng 2 2017, 14:40 
Offline

Tham gia diễn đàn từ ngày: 10 Tháng 2 2017, 14:38
Bài viết: 3
Bạn đang có nhu cầu làm visa du lich dai loan để thăm quan và trải nghiệm ở đây, bạn gặp khó khăn về giấy tờ và các thủ tục cần thiết để xin visa mà bạn không biết, thì hãy tham khảo ở bài viết này nhé.
Đối với Cá nhân
1. Hộ chiếu phổ thông đã ký tên còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có)

2. 02 ảnh khổ 4,5cm x 4,5cm nền trắng, ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất

3. Chứng minh thư nhân dân

4. Sổ hộ khẩu
Đối với Khách hàng là chủ doanh nghiệp
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất

3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
Đối với Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…

2. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây

3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 …. )
– Tài chính:

– Sổ tiết kiệm gốc (bắt buộc) có tối thiểu 5000$ – 10 000$ hoặc càng nhiều càng tốt

– Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…)

– Chứng minh tài sản, tài chính càng nhiểu tiền càng tốt (Đối với khách ở nhà, buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ không có giấy phép ĐKKD)
Đối với trẻ em
– Giấy khai sinh

– Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường…+ Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)

– Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận

– Chứng minh tài chính của cha mẹ

Ngoài ra:

– Nếu vợ chồng đi cùng trong đoàn và chứng minh chung tài chính thì nộp thêm giấy đăng ký kết hôn

– Nếu đi du lịch đài loan tập thể trong cùng một công ty, cơ quan thì bổ sung thêm quyết định cho nghỉ phép đi du lịch (kèm theo danh sách), phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

– Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ trong trường hợp cần thiết
Những lưu ý:
– Quý khách nộp toàn bộ giấy tờ là bản sao công chứng có dấu đỏ (ngoại trừ đơn xin nghỉ phép và quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của cơ quan phải là bản gốc)
– Trong quá trình xét duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm. Ngày khởi hành chính xác sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.


Đầu trang
   
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Social Media

 0  0  0  0

MÚI GIỜ UTC+07:00


Đang trực tuyến

Users browsing this forum: Không có thành viên nào and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Tìm kiếm với từ khoá:
Đi tới:  
cron